LÃNH ĐẠO THỊ XÃ THĂM ĐỘNG VIÊN 39 CHIẾN SỸ MỚI ĐANG HUẤN LUYỆN TẠI TRUNG ĐOÀN BB736

Thứ hai - 22/04/2024 08:18
      Ngày 20/4, Đoàn lãnh đạo thị xã Phước Long do đồng chí Nguyễn Ngọc Công - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã làm trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà động viên 39 chiến sĩ mới của địa phương đang học tập, huấn luyện tại Trung đoàn Bộ binh 736 Quân đoàn 4, đóng chân trên địa bàn huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. Cùng đi có lãnh đạo các xã, phường trên địa bàn thị xã.
Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Ngọc Công cùng các đại biểu tại buổi tổ chức thăm hỏi các chiến sỹ mới tại Trung đoàn BB 736

Tại nơi đến, Đoàn đã được Trung đoàn Bộ binh 736 báo cáo tóm tắt về tình hình học tập, huấn luyện, sinh hoạt của con em địa phương tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024 tại đơn vị. Sau gần 2 tháng học tập và huấn luyện, các chiến sĩ mới đã thích nghi với môi trường quân đội, đã có sự trưởng thành về sức khỏe, thực hiện tốt nội dung, chương trình huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị.
    Thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Ngọc Công - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long đã bày tỏ niềm vui mừng và đánh giá cao quá trình rèn luyện, học tập, cũng như việc chấp hành tốt nội quy tại đơn vị của các tân binh. Các tân binh đã phần nào trưởng thành hơn, phát huy được truyền thống quê hương Phước Long anh hùng, tích cực học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ. Đồng chí mong muốn các tân binh trong thời gian tới tiếp tục tích cực rèn luyện, học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ".
Đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã trao quà và động viên chúc mừng các chiến sỹ tại buổi họp mặt
Đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã trao quà cho Trung đòan 736
Đông đảo các chiến sỹ và sỹ quan của Trung đoàn tại buổi gặp mặt

Đặc biệt cũng dịp này, Trung đoàn BB 736 cùng tổ chức họp mặt giữa đơn vị với các địa phương và thân nhân gia đình chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2024 với 11 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh. Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự phối hợp giữa đơn vị, địa phương và gia đình để làm tốt công tác quản lý, giáo dục, huấn luyện và động viên chiến sỹ mới an tâm tư tưởng, xác dịnh tốt nhiệm vụ được giao./.
X. Niên/Trung tâm VH-TT&Đài TT-TH thị xã.