Đoàn - Hội xã Phước Tín tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã

Thứ hai - 16/09/2024 14:20
     Được sự cho phép của BTV Đảng uỷ xã. Đoàn - Hội xã Phước Tín phối hợp với Câu lạc bộ Đông quân Badminton tổ chức "Đêm hội trăng rằm" cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Phước Tín.
     Đêm ngày 12/08 ÂL "Đêm hội trăng rằm" diễn ra tại sân cầu lông Đông quân, thôn Phước Thiện thành công tốt đẹp.

Tại chương trình các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, giải các câu đố về Chủ đề Trung thu. Và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Cũng tại chương trình đã tặng 700 quần quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã.