ĐẠI HỘI THI ĐUA QUYẾT THẮNG LỰC LƯỢNG VŨ TRANG THỊ XÃ PHƯỚC LONG GIAI ĐOẠN 2019 – 2024

Thứ bảy - 04/05/2024 08:20
Đoàn chủ tịch chủ trì, điều hành Đại hội
     Sáng ngày 3-5-2024, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức Đại hội thi đua quyết thắng LLVT thị xã giai đoạn 2019 – 2024. Dự Đại hội có Đại tá Nguyễn Thành Ruân – Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bình Phước; lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã; nguyên lãnh đạo huyện, thị xã Phước Long; tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua quyết thắng LLVT thị xã giai đoạn 2019 – 2024; đại biểu khách mời.
    5 năm qua, cán bộ, chiến sĩ trong toàn LLVT thị xã Phước Long đã phát huy truyền thống quê hương Phước Long anh hùng, hăng hái thi đua lập nhiều thành tích theo lời dạy của Bác Hồ “ Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất”, và cuộc vận động phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới. Thi đua đã trở thành phong trào sôi nổi, rộng khắp trong toàn LLVT, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và cán bộ, động lực cho cán bộ, chiến sĩ thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. LLVT thị xã Phước Long đã làm tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về công tác quân sự, quốc phòng địa phương; tỷ lệ Đảng viên trong LLVT thị xã tăng qua các năm; trên 95% quân số tham gia huấn luyện; giao quân đạt chỉ tiêu trên giao; phối hợp với các lực lượng tuần tra hàng trăm lượt để giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội. Cũng trong 5 năm qua, LLVT thị xã còn nâng cấp 3 km đường liên thôn tại xã Long Giang, xã Phước Tín, đóng góp trên 1.500 ngày công lao động trong xây dựng nông thôn mới…Qua phong trào thi đua 139 tập thể, 243 cá nhân trong LLVT thị xã được khen thưởng.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long phát biểu tại Đại hội
Toàn cảnh đại biểu dự Đại hội thi đua quyết thắng LLVT thị xã Phước Long giai đoạn 2019 – 2024
     Đại hội đã được nghe báo cáo tham luận của các cơ quan, đơn vị trong LLVT thị xã Phước Long chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tham mưu công tác lãnh đạo, chỉ đạo sẵn sàng chiến đấu, xây dựng nề nếp chính quy, chấp hành kỷ luật; nghiên cứu sáng kiến cải tiến mô hình học cụ áp dụng vào công tác huấn luyện; công tác huấn luyện, rèn luyện kỷ luật, công tác phối hợp bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội…
     Dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đại tá Nguyễn Thành Ruân – Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bình Phước, đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã Phước Long ghi nhận, biểu dương kết quả công tác thi đua khen thưởng và phong trào thi đua quyết thắng LLVT thị xã giai đoạn 2019–2024. Phương hướng giai đoạn 2024–2029, cán bộ, chiến sĩ LLVT thị xã tiếp tục đoàn kết, ra sức thi đua với chủ đề của Đại hội “đổi mới, sáng tạo, kỷ cương, quyết thắng”, đổi mới nội dung thi đua, nhân rộng tập thể, cá nhân điển hình. Phát huy nội lực, khắc phục khó khăn, thi đua lập nhiều thành tích mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đáp ứng nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, xứng danh “bộ đội cụ Hồ”, sự kỳ vọng, tin tưởng của Cấp ủy, Chính quyền và Nhân dân.
Đại tá Nguyễn Thành Ruân – Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bình Phước dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
Đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã Phước Long dự và phát biểu chỉ đạo tại Đại hội
     Dịp này, 10 tập thể, 20 cá nhân đã nhận giấy khen của UBND thị xã Phước Long vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng LLVT thị xã giai đoạn 2019-2024.
Lãnh đạo thị xã trao giấy khen cho 10 tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng LLVT thị xã giai đoạn 2019-2024
Lãnh đạo thị xã trao giấy khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua quyết thắng LLVT thị xã giai đoạn 2019-2024
Tg N.Nhật/TT VH-TT&ĐTT-TH TX