HỘI LHPN XÃ PHƯỚC TÍN – THỊ XÃ PHƯỚC LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI, NK (2021 -2026) VÀ TRUYỀN THÔNG VỀ VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Thứ ba - 14/05/2024 08:07
     Chiều ngày 10/5/2024 tại Hội trường UBND xã Phước Tín, Hội LHPN xã đã tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ (2021-2026); Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ (2022-2027), nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được, những hạn chế, tồn tại và đề ra phương hướng nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kỳ (2021-2026). Đồng thời truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm nhân “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”.
     Về dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c: Nguyễn Thị Huyền - PCT Hội LHPN thị xã Phước Long và đ/c Đoàn Ngọc Lâm – Thị uỷ Viên, Bí thư đảng ủy xã Phước Tín; đại diện lãnh đạo UB MTTQ và khối đoàn thể xã; các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc đảng uỷ xã; cùng dự còn có các chị trong BTV, BCH, Chi hội trưởng, Chi hội phó và gần 50 hội viên phụ nữ các chi hội trực thuộc.
     Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác hội và phong trào phụ nữ, tình hình thực hiện nghị quyết từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Có thể nói trên cơ sở Nghị quyết của Hội LHPN cấp trên, Nghị quyết Đảng ủy xã; Nghị quyết đại hội đại biểu Hội LHPN xã nhiệm kỳ (2021-2026), tập thể BCH Hội đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu nghị quyết đại hội (có 9/11 chỉ tiêu đạt và vượt), thực hiện tốt 3 khâu đột phá, 2 phong trào thi đua và 5 nhiệm vụ trọng tâm mà NQ đại hội đề ra. Riêng đối với 02 chỉ tiêu chưa đạt, các đại biểu đã bàn bạc đưa ra giải pháp thống nhất phấn đấu đến cuối nhiệm kỳ đạt hội sẽ hoàn thành các chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đề ra.

Cũng tại hội nghị, đ/c Nguyễn Thị Huyền - Phó Chủ tịch hội LHPN thị xã Phước Long đã ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị và biểu dương những kết quả của tập thể BCH Hội LHPN xã đã đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay, đồng thời đề nghị Hội LHPN xã Phước Tín tiếp tục tập trung rà soát, xây dựng kế hoạch, đề ra giải pháp thực hiện hiệu quả nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác Hội và phong trào phụ nữ tại địa phương và tập trung phấn đấu hoàn thành 02/11 chỉ tiêu Nghị quyết chưa đạt.
     Phát biểu tại hội nghị đ/c Đoàn Ngọc Lâm – Thị uỷ viên, Bí thư đảng ủy xã đã biểu dương những kết quả của hội LHPN xã đã đạt được từ đầu nhiệm kỳ đến nay, đề nghị BCH hội tiếp tục đoàn kết, thống nhất đặc biệt đi sâu, đi sát các các Chi hội nhằm thực hiện tốt công tác Hội và phong trào phụ nữ tại địa phương. Phấn đấu hoàn thành 02/11 chỉ tiêu nghị quyết Đại hội đã đề ra nhiệm kỳ (2021-2026).
     Đặc biệt tại Hội nghị, Hội LHPN xã đã phối hợp với Trạm Y tế xã truyền thông về vệ sinh an toàn thực phẩm nhân “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” trên địa bàn./.
Nguồn: Hội LHPN xã Phước Tín.