LỄ KHAI MẠC HÈ XÃ PHƯỚC TÍN NĂM 2024

Thứ ba - 04/06/2024 09:37
 Sáng này 03-5, tại trường THCS Phước Tín, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Phước Tín tổ chức Lễ khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.
Toàn cảnh buổi Lễ
     Tham dự buổi Lễ có Ông Nguyễn Ngọc Sanh - TUV, Trưởng Phòng TC – KH thị xã - thành viên BCĐ hè thị xã phụ trách xã Phước Tín; Bà Bùi Thị Hằng – TUV, Trưởng Phòng Nội vụ thị xã, thành viên BCĐ hè thị xã phụ trách xã Phước Tín; Ông: Đoàn Ngọc Lâm – TUV – BT Đảng ủy xã, Ông: Phạm Minh Tú – PBT.TT Đảng ủy – CT. HĐND xã; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các thành viên trong BCĐ hè xã, đại diện các ban ngành đoàn thể xã, BGH các trường học, các bạn ĐVTN, Quý thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh về tham dự.
     Với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Phước Tín mong muốn tạo ra sân chơi thật sự sôi động, đầy ắp niềm vui và ý nghĩa cho các em thiếu nhi toàn xã trong dịp hè 2024.
Ông: Lê Trung Hùng – PCT. UBND xã– Trưởng Ban chỉ đạo hè xã đã phát biểu khai mạc Hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024
      Trong buổi Lễ, Bà Đỗ Thị Thùy Diễm – BT Đoàn xã – Phó Ban chỉ đạo hoạt động hè xã đã thông qua quyết định thành lập BCĐ hè xã và Ông Lê Trung Hùng – PCT. UBND xã– Trưởng Ban chỉ đạo hè xã đã phát biểu khai mạc Hè, phát động tháng hành động vì trẻ em và ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024.
Lãnh đạo trao tặng quà cho học sinh

Tiếp trong buổi Lễ đã trao tặng 48 phần quà của thị xã, mỗi phần quà là 500.000đ với tổng số tiền 24.000.000đ dành cho học sinh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ em khuyết tật. Đoàn thanh niên xã đã trao tặng 15 phần quà tổng trị giá 1.500.000đ , Hội Phụ nữ xã đã trao tặng 5 phần quà tổng trị giá 500.000đ, Hội Chữ thập đỏ trao tặng 3 phần quà tổng trị giá 600.000đ dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  ​​
Tuyên truyền phòng, chống về tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước ở trẻ em
      Dịp này, Trạm y tế xã cũng đã tổ chức tuyên truyền cho học sinh các biện pháp phòng, chống về tai nạn thương tích và phòng chống đuối nước ở trẻ em.
Các em học sinh nhận quà từ các trò chơi dân gian

Tiết mục hoạt náo của Anh: Nguyễn Thế Sơn – PBT Đoàn xã tại chương trình
      Buổi lễ kết thúc trong niềm vui, thi đua sôi nổi, nhiệt tình của các em thanh thiếu nhi với những món quà là bánh kẹo và dụng cụ học tập từ các trò chơi dân gian do Đoàn thanh niên xã tổ chức.​​​​​​​
Thùy Diễm./.