PHƯỚC TÍN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ÔNG KỂ CHÁU NGHE”

Thứ tư - 12/06/2024 14:04
PHƯỚC TÍN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “ÔNG KỂ CHÁU NGHE”
     Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7, sáng nay ngày 12/6/2024 tại Trường Tiểu học Phước Tín A, Hội Cựu Chiến binh xã phối hợp với Ban chỉ đạo hè xã Phước Tín tổ chức Chương trình “Ông kể cháu nghe”.
     Với hơn 130 em học sinh cùng các thầy cô giáo và các bạn ĐVTN có mặt tại chương trình. Các em đã được nghe chú Đoàn Ngọc Châu – Chủ nhiệm Câu lạc bộ giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ thị xã Phước Long nói chuyện truyền thống về lịch sử vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, nhưng câu chuyện xúc động của quân và dân ta trong kháng chiến…

Chương trình nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, giúp các em học sinh hiểu và nhận thức rõ về vai trò, trách nhiệm của mình trong việc gìn giữ giá trị lịch sử của dân tộc và quyết tâm trong học tập, lao động.
     Cũng tại chương trình, các em còn được các anh chị đoàn viên tổ chức chơi trò chơi, giao lưu văn nghệ, tặng bánh kẹo, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong kỳ nghỉ hè.
Thuỳ Diễm