Thay đổi màu sắc

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ PHƯỚC TÍN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2024 – 2029

Thứ hai - 26/08/2024 08:45
Toàn cảnh Hội nghị
     Sáng ngày 23/08/2024 tại Hội trường UBND xã Phước Tín tổ chức Hội nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước Tín lần thứ II, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tham dự Hội nghị có Ông: Phạm Minh Tú – PBT Đảng ủy – CT. HĐND xã, Ông: Phạm Văn Đoàn – PCT HĐND xã, Ông: Lê Trung Hùng – PCT UBND xã cùng 36 vị Ủy viên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước Tín, nhiệm kỳ 2024 – 2029 đều có mặt.
Ông: Phạm Minh Tú – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – CT. HĐND xã phát biểu tại Hội nghị
Các đại biểu tham dự Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe thông qua dự thảo, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và Chương trình thống nhất hành động 6 tháng cuối năm 2024. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2024, UB.MTTQVN xã đã tổ chức thành công Đại hội, đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Phối hợp tốt với các ban ngành, các tổ chức thành viên thực hiện công tác tuyên truyền, phổ biến kịp thời các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động; chủ động, tích cực trong công tác giám sát, góp phần nâng cao chất lượng giám sát, tham gia cùng chính quyền giải quyết có hiệu quả những vấn đề bức xúc, khiếu kiện phức tạp, đông người về đất đai…
     Hội nghị thông qua tờ trình hiệp thương nhân sự Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, tổ chức hiệp thương, bầu bổ sung ông Đỗ Ngọc Hùng vào chức danh Phó Chủ tịch UB.MTTQVN xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Phạm Minh Tú – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – CT. HĐND xã tặng hoa chúc mừng Ông: Đỗ Ngọc Hùng được bầu bổ sung vào chức danh Phó Chủ tịch UB.MTTQVN xã, nhiệm kỳ 2024 – 2029.
     Phát biểu chúc mừng đồng chí nhận nhiệm vụ mới, ông Phạm Minh Tú – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy – CT. HĐND xã nêu rõ vai trò quan trọng của MTTQ với nhiệm vụ chính trị, đời sống kinh tế, xã hội của xã nhà và nhấn mạnh việc hiệp thương, bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch của Uỷ Ban MTTQ Việt Nam xã nhằm ổn định về mặt tổ chức, đảm bảo vai trò lãnh, chỉ đạo trong việc điều hành các hoạt động của Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã trong thời gian tới. Đồng thời đề nghị ông Đỗ Ngọc Hùng được bầu bổ sung và cử giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã, nhiệm kỳ 2024 - 2029 trên cương vị công tác mới cần nhanh chóng tiếp cận với môi trường làm việc mới và bắt tay ngay vào công việc, giành thời gian nghiên cứu, nắm chắc các văn bản, tập trung lãnh đạo, hướng dẫn các chương trình, nhiệm vụ theo chức năng, để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả: Thùy Diễm