XÃ PHƯỚC TÍN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC

Thứ bảy - 17/08/2024 17:00
Sáng nay ngày 17/8/2024 Ban chỉ đạo Phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Phước Tín tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2024.
Toàn cảnh Ngày hội
      Về dự tại ngày hội có đồng chí Lê Văn Minh – Phó trưởng phòng Tư pháp thị xã Phước Long. Về lãnh đạo địa phương có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND UB. MTTQ Việt Nam xã, các ban ngành đoàn thể cùng các đồng chí BTCB – Ban thôn 6 thôn, lãnh đạo nhà trường và toàn thể nhân dân đều về dự.
      Trong không khí vui tươi, phấn khởi, cán bộ và nhân dân xã Phước Tín cùng ôn lại truyền thống Ngày hội “Toàn dân bảo vệ ANTQ” và đánh giá kết quả thực hiện công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn. Thời gian qua, cấp ủy Đảng, chính quyền xã luôn xác định công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là biện pháp cơ bản, chiến lược lâu dài trong công tác bảo vệ an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội địa phương. Với vai trò nòng cốt trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, Công an xã đã chủ động tham mưu đổi mới về nội dung, hình thức, góp phần tích cực giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội.
      Nhân dịp này, UBND thị xã đã khen thưởng 1 tập thể và 1 cá nhân, UBND xã đã khen thưởng 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.
Các tập thể và cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc
     Cũng tại Ngày hội, UBND xã đã vận động được 200 phần quà, Hội Phụ nữ xã đã vận động được 100 phần quà trao tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
300 phần quà được trao đến tay các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phước Tín
Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã trao thư cảm ơn cho các doanh nghiệp đã tặng quà tại Ngày hội
     Sau Ngày hội đã tổ chức Giao lưu bóng đá giữa các công đoàn viên, người lao động trong cơ quan xã Phước Tín.
Chụp ảnh kỷ niệm tại Giao lưu bóng đá tại Ngày hội

Tác giả: Thùy Diễm