Thứ ba - 30/07/2024 14:01
     Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ, Đoàn - Hội xã Phước Tín tổ chức Hành trình về địa chỉ đỏ "Nhà Bia tưởng niệm E88" trên địa bàn xã.
     Đến với địa chỉ đỏ các ĐVTN dọn dẹp, chỉnh trang nhà Bia tưởng niệm. Một hành động nhỏ góp phần thể hiện tình yêu thương các Chiến sỹ đã hy sinh vì Tổ Quốc.

Hành trình về địa chỉ đỏ là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện đạo lý “uống nước, nhớ nguồn”, “đền ơn, đáp nghĩa”. Qua đó, để giáo dục truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ, thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với các thế hệ đi trước đã cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.