XÃ PHƯỚC TÍN TỔ CHỨC VIẾNG NHÀ BIA TƯỞNG NIỆM E88, HỌP MẶT KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH – LIỆT SỸ

Thứ bảy - 27/07/2024 17:15
Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024). Sáng nay ngày 27/7/2024, xã Phước Tín tổ chức viếng Nhà Bia tưởng niệm E88 và tổ chức Họp mặt kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ năm 2024. Buổi lễ có đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UB. MTTQVN và các ban ngành đoàn thể xã, Mẹ Việt Nam Anh hùng, gia đình thương binh – bệnh binh, người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã tham dự.
Hình ảnh tại Lễ viếng bia tưởng niệm E88 trên địa bàn xã
     Tại Buổi họp mặt, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Trung Hùng – PCT. UBNĐ xã ôn lại truyền thống đấu tranh Cách mạng, ý nghĩa của ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, đồng thời bày tỏ niềm kính trọng, sự biết ơn sâu sắc và sự cống hiến, hi sinh to lớn của các anh hùng, liệt sỹ, các thương binh và gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc.
Hình ảnh tại Lễ viếng bia tưởng niệm E88 trên địa bàn xã
     Trong những năm qua, Đảng bộ, chính quyền xã Phước Tín đã thực hiện tốt chế độ chính sách đền ơn đáp nghĩa đối với các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng như: công tác trợ cấp cho đối tượng chính sách kịp thời và đầy đủ, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho các đối tượng chính sách; thường xuyên thăm hỏi ốm đau, tặng quà nhân dịp các ngày Lễ, ngày Tết và ngày thương binh liệt sĩ 27/7, vận động nhân dân tham gia đóng góp quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện đầy đủ nghĩa cử cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn”  một truyền thống cao đẹp của dân tộc ta.
Hình ảnh tặng quà tại buổi Họp mặt kỷ niệm
Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã trao thư cảm ơn và tặng hoa cho Doanh nghiệp
      Nhân dịp buổi Họp mặt Đảng ủy - HĐND - UBND – UB.MTTQVN và các ban, ngành đoàn thể xã đã vận động được 81 phần quà trị giá 32.300.000đ trao tặng cho người có công với Cách mạng và thân nhân gia đình liệt sỹ trên địa bàn xã Phước Tín.
Thùy Diễm