THỊ ĐOÀN PHƯỚC LONG TRIỂN KHAI MÔ HÌNH “ĐỔI RÁC THẢI NHỰA LẤY ĐỒ DÙNG HỌC TẬP” TẠI XÃ PHƯỚC TÍN

Thứ sáu - 02/08/2024 08:56
 Sáng ngày 1/8/2024, Thị đoàn - Hội đồng Đội thị xã Phước Long triển khai mô hình“Đổi rác thải nhựa lấy đồ dùng học tập” cho các em học sinh trường Tiểu học Phước Tín A.
     Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền hướng dẫn, giáo dục cho các em có tinh thần tiết kiệm, có ý thức giữ gìn vệ sinh, giảm rác thải nhựa để bảo vệ môi trường sống xung quanh.

Tại chương trình, các em học sinh thu gom một số vỏ đồ nhựa bỏ đi, vỏ lon để đổi lấy phần quà như: Bóp viết, bảng đen, sổ tay, bút, thước, cục tẩy, truyện đọc, khăn quàng... việc làm đầy ý nghĩa trên thu hút được đông đảo các em học sinh tham gia, được nhà trường hưởng ứng. Kết quả đã có gần 100 phần quà được trao đến các em học sinh.

Qua chương trình, các em học sinh không những được nhận những phần quà từ việc đổi rác thải nhựa mà qua qua chương trình các em học sinh còn được định hướng trong việc chung tay phòng chống rác thải nhựa, bảo vệ cảnh quan môi trường,hệ sinh thái của nơi mình sinh sống và học tập.
ĐV.