Đoàn - Hội xã Phước Tín tổ chức thăm hỏi tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ năm - 25/07/2024 15:52
Đoàn - Hội xã Phước Tín tổ chức thăm hỏi tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
   Thấm nhuần truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc, ngày 24/7/2024, Đoàn - Hội xã Phước Tín tổ chức thăm hỏi tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Thắt.

Hoạt động này không chỉ là một dịp để tạo niềm vui và sự ấm áp cho các bà mẹ, mà còn là cơ hội để thế hệ trẻ hiểu thêm về lịch sử và những hy sinh vì Tổ quốc của các mẹ. Đồng thời, cũng khích lệ và truyền cảm hứng cho các Đoàn viên, thanh niên trẻ theo đuổi những mục tiêu, ước mơ của mình với tinh thần không ngừng phấn đấu và đóng góp cho xã hội, thông qua hoạt động này, lan tỏa tinh thần yêu nước, tinh thần đoàn kết và sự tự hào về quốc gia trong cộng đồng.