XÃ PHƯỚC TÍN TỔ CHỨC PHÚT MẶC NIỆM ĐỂ TƯỞNG NHỚ ĐẾN ĐỒNG CHÍ TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

Thứ sáu - 26/07/2024 07:57
Sáng ngày 25/7/2024, Đảng uỷ - HĐND - UBND – UB.MTTQ Việt Nam xã Phước Tín tổ chức Lễ Thượng cờ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại sân trụ sở UBND xã. Buổi Lễ gồm toàn bộ cán bộ, đảng viên, công chức và người hoạt động không chuyên trách trong cơ quan tham dự.
      Tại buổi Lễ, các đồng chí đã được nghe thông tin về tấm gương của đồng chí “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - Nhà lãnh đạo lỗi lạc, trọn đời vì nước, vì dân”. Cả cuộc đời của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã dành trọn cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta đến hơi thở cuối cùng. Đồng chí là tấm gương tiêu biểu, mẫu mực về đạo đức cách mạng trong sáng, “chí công vô tư,” lối sống giản dị, phong cách làm việc dân chủ, tận tụy, khoa học, tôn trọng và yêu thương con người..., được cán bộ, đảng viên và Nhân dân kính trọng, tín nhiệm cao, tin tưởng và yêu quý, được bạn bè quốc tế trân trọng và đánh giá cao.
Toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động, LLVT dành một phút mặc niệm đến Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
     Kế thừa và phát huy tư tưởng, tấm gương của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Đảng bộ và Nhân dân xã Phước Tín nguyện sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu xây dựng đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, khắc phục khó khăn sớm hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã được Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Phước Tín nhiệm kỳ 2020 - 2025 đề ra.

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, toàn thể cán bộ, đảng viên xã Phước Tín đã trang nghiêm dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đến đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Các trường học trên địa bàn xã treo cờ rủ tưởng nhớ đến đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Thùy Diễm