Thay đổi màu sắc

HỘI LHPN XÃ PHƯỚC TÍN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Thứ hai - 08/07/2024 13:56
Ngày 5/7/2024, BCH Hội LHPN xã Phước Tín tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2024, đề ra phương hướng hoạt động 6 tháng cuối năm.
     Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Phạm Minh Tú - Phó Bí thư TT – Trưởng Khối vận xã cùng toàn thể các chị UV.BTV, BCH Hội LHPN xã nhiệm kỳ 2021 – 2026, các chị Chi hội trưởng.
     Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy, sự quan tâm sâu sát của Hội cấp trên, sự phối hợp chặt chẽ của chính quyền, MTTQ và đoàn thể cũng như sự đoàn kết, nỗ lực của cán bộ, hội viên, phụ nữ, hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ xã Phước Tín 06 tháng đầu năm 2024. Triển khai thực hiện tốt chủ đề năm về " Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động hội"; Kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeiD, cài đặt app Chữ ký số; tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Vận động tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ, tổ chức thăm hỏi tặng quà các gia đình khó khăn nhân dịp lễ tết, tặng quà học sinh khó khăn; tặng thẻ BHYT và sổ tiết kiệm cho HVPN khó khăn; tuyên truyền VSATTP, dọn vệ sinh, tuyên truyền phòng chống sốt xuất huyết...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đ/c Phạm Minh Tú - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Hội LHPN xã trong thời gian qua trong các phong trào thi đua, các cuộc vận động; các hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ phụ nữ, trẻ em. Đồng thời đề nghị, trong thời gian tới, Hội phụ nữ xã tiếp tục công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích của phụ nữ và trẻ em, thường xuyên sâu sát, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, để kịp thời đề ra những chương trình, phong trào các hoạt động hay thu hút nhiều hội viên phụ nữ tham gia.

Nhân dịp này, Hội LHPN xã cũng đã thực hiện phần việc hỗ trợ, chăm sóc trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 300.000/tháng cho 01 trẻ mồ côi mà Ban Thường vụ Thị uỷ và Ban Dân vận Thị uỷ phát động thi đua chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng Phước Long (06/01/1975 – 06/01/2025)./.
Nguồn: Hội LHPN xã Phước Tín.