XÃ PHƯỚC TÍN SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC ĐOÀN – HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI 6 THÁNG ĐẦU NĂM, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Thứ hai - 08/07/2024 08:46
Toàn cảnh buổi Hội nghị
     Chiều ngày 05/7/2024 tại phòng họp UBND xã, Đoàn xã Phước Tín tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Về dự chỉ đạo tại Hội nghị có đồng chí: Nguyễn Quốc Trường Sơn – Phó Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long; Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí: Phạm Minh Tú - Phó Bí thư, CT. HĐND xã – Trưởng Khối vận xã, đồng chí: Lê Trung Hùng – PCT. UBND xã – Trưởng Ban Chiến lược phát triển thanh niên xã; Cùng đại diện các ban ngành đoàn thể xã, Công an xã, Ban CHQS, các đồng chí Bí thư Chi bộ các thôn và trường học, các đồng chí BCH Đoàn xã, bí thư chi đoàn thôn củng cùng tham dự.
     Thực hiện chủ đề công tác năm 2024 “Năm thanh niên tình nguyện”, 6 tháng đầu năm Đoàn xã Phước Tín đã ra quân các ngày cao điểm tình nguyện như: Ra quân ngày Thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân, kích hoạt tài khoản định danh điện tử VNeiD, cài đặt app Chữ ký số, Ra quân Ngày chủ nhật xanh dọn dẹp vệ sinh trên tuyến đường thanh niên tự quản, dọn dẹp Bia tưởng niệm E88 và thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Huỳnh Thị Thắt, Ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới. Phối hợp tổ chức thành công Chương trình “Ấm áp tình xuân” tại thôn Bàu Nghé. Công tác phát triển đoàn viên ưu tú: trong 6 tháng đầu năm Đoàn xã đã trao sổ vàng 04 ĐVƯT cho Đảng xem xét kết nạp, đến nay 1 quần chúng đang đợi Quyết định và 03 quần chúng đang thẩm tra lý lịch.

Đồng chí Nguyễn Quốc Trường Sơn – Phó Bí thư – CT. Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Trường Sơn – Phó Bí thư – CT. Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long đã đánh giá cao, đồng thời ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Đoàn – Hội xã Phước Tín. Đồng thời yêu cầu Đoàn xã cần khắc phục những mặt hạn chế trong 6 tháng cuối năm. Thường xuyên sâu sát, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đời sống của đoàn viên, thanh niên để kịp thời đề ra những chương trình, phong trào các hoạt động hay thu hút nhiều ĐVTN tham gia.

Hình ảnh trao tặng Công trình thanh niên

Nhân dịp này, Đoàn – Hội xã củng đã trao Công trình thanh niên “Sơn sửa khu vui chơi thiếu nhi Trường Mẫu giáo Phước Tín” Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kỳ 2024-2029 và chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày Giải phóng Phước Long (06/01/1975 – 06/01/2024)
Thùy Diễm