PHƯỚC LONG: CHÀO CỜ ĐỊNH KỲ THÁNG 7/2024

Thứ hai - 01/07/2024 09:33
Hình ảnh buổi chào cờ tại trụ sở Thị ủy Phước Long
     Sáng ngày 01/7/2024 đúng 7 giờ sáng, trên địa bàn thị xã Phước Long, Thị ủy, HĐND, UBND thị xã, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội thị xã, các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn thị xã Phước Long đã thực hiện Lễ chào cờ định kỳ tháng 7 năm 2024.
     Thực hiện Lễ Chào cờ có các đồng chí Lãnh đạo, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và đảng viên trên địa bàn thị xã tham gia. Việc Chào cờ và Kể chuyện Bác Hồ là một mô hình học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của thị xã Phước Long trong việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016.
Hình ảnh buổi chào cờ tại trụ sở xã Phước Tín

Hình ảnh buổi chào cờ tại trụ sở xã Phước Tín- Khen thưởng về hỗ trợ chữa cháy đột xuất

Hình ảnh buổi chào cờ tại trụ sở xã Phước Tín- Khen thưởng người tốt việc tốt

Hình ảnh buổi chào cờ tại trụ sở phường Thác Mơ

Hình ảnh buổi chào cờ tại trụ sở xã Long Giang

Hình ảnh buổi chào cờ tại trụ sở phường Long Phước

Hình ảnh buổi chào cờ tại trụ sở phường Long Thuỷ

Năm 2024, thị xã Phước Long tiếp tục duy trì 02 mô hình học tập và làm theo Bác đó là thực hành tiết kiệm vì người nghèo theo Kế hoạch số 05-KH/TU và Chỉ thị số 02-CT/TU của Thị ủy Phước Long.
     Đây là một mô hình có ý nghĩa lớn trong việc giáo dục và bồi dưỡng tư tưởng, đạo đức lối sống đối với cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Thể hiện tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam nói chung và cán bộ, đảng viên và Nhân dân thị xã Phước Long nói riêng.