Phước Tín: Tuyên truyền về kỹ năng sống phòng chống xâm hại tình dục trẻ em năm 2024

Thứ tư - 03/07/2024 10:23
Sáng ngày 25/6/2024 Ban chỉ đạo hè xã Phước Tín, Đoàn thanh niên phối hợp Hội phụ nữ và Trạm y tế xã Phước Tín tổ chức buổi tuyên truyền về kỹ năng sống phòng chống xâm hại tình dục trẻ em năm 2024 vào buổi sinh hoạt hè cho hơn 70 em học sinh tại Trường THCS Phước Tín
Phước Tín: Tuyên truyền về kỹ năng sống phòng chống xâm hại tình dục  trẻ em năm 2024
     Tại buổi truyên truyền, học sinh nhà trường được nghe cán bộ truyên truyền về kỹ năng nhận diện các thủ đoạn về tình trạng xâm hại tình dục trẻ em, tác hại của việc xâm hại tình dục và các quy tắc để phòng chống nguy cơ xâm hại tình dục. Đồng thời, giải đáp những câu hỏi thắc mắc của các em về những vấn đề có liên quan. Bên cạnh đó, cán bộ truyên truyền đưa ra những tình huống, những đố vui pháp luật để các em thảo luận.

Qua buổi tuyên truyền, nhằm giúp các em học sinh có kiến thức cơ bản về phòng, chống xâm hại, hướng dẫn các em biết cách xử lý khi gặp trường hợp xâm hại xảy ra theo đúng quy định của pháp luật, biện pháp phòng, chống các thủ đoạn xâm hại tình dục trẻ em, các kỹ năng tự bảo vệ mình.